Nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp quý 4 năm 2023
Để hỗ trợ người lao động cập nhật thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động và lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng, nguyện vọng. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm khai thác thông tin thị trường lao động, tổng hợp nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh và tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng quý IV/2023

Để hỗ trợ người lao động cập nhật thông tin nhu cầu tuyển dụng lao động và lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng, nguyện vọng. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm khai thác thông tin thị trường lao động, tổng hợp nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh và tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng quý IV/2023, cụ thể:
- Nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh: 57 lao động.
- Nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp ngoài tỉnh: 9.215 lao động.
- Nhu cầu tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng: 3.424 lao động (có 09 đơn vị tuyển chọn lao động đi làm việc ở các thị trường: Nhật Bản: 1.458 lao động; Đài Loan: 477 lao động; Hàn Quốc: 1.209 lao động; Đức: 200 lao động; Úc: 50 lao động; Ba lan: 30 lao động).
(Có Biểu tổng hợp nhu cầu tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp gửi kèm)