TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2023 TẠI XÃ CHÍ THẢO
Thực hiện Kế hoạch số 844/KH-SLĐTBXH ngày 31/5/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cao Bằng. Sáng ngày 21/6/2023, tại Nhà văn hoá xã, Uỷ ban nhân dân xã Chí Thảo phối hợp với Sở Lao động – Thương binh &XH tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tập huấn phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2023. Hội nghị có sự tham gia của 50 người gồm các ban, ngành, đoàn thể xã và xóm trên địa bàn xã Chí Thảo. Báo cáo viên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh đã triển khai 02 nội dung về công tác cai nghiện ma tuý và công tác phòng chống tệ nạn mại dâm, với mục đích trang bị những kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực cho cán bộ tại địa phương thực hiện công tác phòng chống tệ nạn xã hội, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ xóm trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng chống tệ nạn xã hội nói chung, công tác phòng chống tệ nạn ma tuý, mại dâm nói riêng tại địa phương.