Tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Chi Thảo
Chiều ngày 10/3/2023, Thầy Thích Đàm Hậu cùng các phật tử chùa Trung Kính Thượng - Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cùng Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã đến tặng 100 xuất quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chí Thảo. Đến dự và tặng quà còn có Bà Phan Thị Thuộc - Nguyên Chủ tịch Công đoàn CSXH Việt Nam, bà Nguyễn Thị Phương - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng, ông Đinh Phan Tuân - Giám đốc NHCSXH huyện Quảng Hòa. Tại buổi tặng quà, thầy Thích Đàm Hậu đã phát biểu, gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể bà con nhân dân và tận tay trao quà cho đại diện các hộ dân. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã ông Lục Văn Giáp - PBT, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu cảm ơn sâu sắc và gửi lới chúc sức khỏe đến đoàn từ thiện đã ưu ái và quan tâm đến nhân dân xã Chí Thảo.  Mỗi xuất quà người dân được nhận bao gồm: 200.000đ tiền mặt, 01 chăn hơi, 01 thùng mì tôm, đường, sữa, đèn pin, bánh trưng, bánh kẹo...; ngoài ra đoàn từ thiện còn mang đến cho người dân hơn 10 bao quần, áo, giày, dép... cho người dân có nhu cầu sử dụng.

Bà phan Thị Thuộc - Nguyên Chủ tịch Công đoàn NHCSXH Việt Nam phát biểu tại buổi tặng quà.

Thầy Thích Đàm Hậu - Chùa Trung Kính Thượng - Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội thay mặt đoàn từ thiện gửi lời chúc tốt đẹp đến người dân.

Thầy Thích Đàm Hậu cùng các phật tử chùa Trung Kính Thượng - Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội tặng quà cho các hộ dân