Tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
Thực hiện Công văn số 184/UBND ngày 22/02/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Quảng Hòa về tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023; Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước và tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao; đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên, góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 15/3/2023 Ủy ban nhân dân xã Chí Thảo đã long trọng tổ chức lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Buổi lễ được khai mạc tại trường Trung học cơ sở Chí Thảo. Tham gia Ngày chạy olympic có các lãnh đạo, Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ, công chức, Công an, Trạm y tế xã; cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS chí Thảo với tổng số người tham gia 125 người, chạy cự ly 1,5km. Ngày chạy diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy và trò Trường THCS Chí Thảo cũng như của cán bộ, công chức xã đã mang lại ý nghĩa sâu sắc cho việc thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục, thể thao tại xã. Ngày chạy đã được tổ chức thành công, an toàn, tiết kiệm và đúng quy định.