Khai giảng Lớp đào tạo nghề: Nuôi và phòng trị bệnh cho Lợn năm 2023 (Lớp thứ 1)
Thực hiện Công văn số 05/TTGDNN-GDTX-ĐTNHN ngày 28/3/2023 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Quảng Hòa về việc khảo sát nhu cầu đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2023, Ủy ban nhân dân (UBND) xã Chí Thảo đã tổ chức triển khai và trình Trung tâm GDNN-GDTX huyện Quảng Hòa mở lớp đào tạo về Nuôi và phòng trị bệnh cho Lợn. Lớp học đã được tổ chức Khai giảng tại Nhà Văn hóa xã vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 17/4/2023 với 34 học viên tham gia. Đến dự và phát biểu Khai giảng có đồng chí Ma Vĩnh Thùy – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Quảng Hòa. Về phía lãnh đạo xã Chí Thảo, tham dự Khai giảng lớp học có đ/c Triệu Ánh Tiệp – Bí thư Đảng ủy xã và đ/c Đinh Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND - Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã. Sau khi Lễ Khai giảng kết thúc, các học viên họp phân công nhiệm vụ, bầu ban cán sự lớp và quán triệt một số nội dung, quy định trong quá trình học. Dự kiến sau khai giảng lớp học sẽ được tổ chức học tại Nhà văn hóa xóm An Lạc, xã Chí Thảo.

Đ/c Ma Vĩnh Thùy - Phó Giám đốc GDNN - GDTX phát biểu khai mạc

Đ/c Đinh Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND xã, Giám đốc Trung tâm học tập công đồng xã phát biểu, quán triệt một số nội dung tại buổi khai giảng lớp học