Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)
Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), được sự nhất trí của TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã  sáng ngày 08/3/2023 Công đoàn xã Chí Thảo đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ. Dự buổi toạ đàm có đ/c Triệu Ánh Tiệp - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; có đ/c Lục Văn Giáp - PBT, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Chí Thảo. Buổi tọa đàm đã ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của lịch sử, ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ và công đoàn xã, đồng thời định hướng các hoạt động trong năm 2023. Thay mặt cho các chị em phụ nữ, đ/c Ma Thị Thơm - Chủ tịch Công đoàn xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các anh em nam trong cơ quan UBND xã Chí Thảo luôn quan tâm, động viên chị em phụ nữ, tạo điều kiện cho các chị em có một ngày 08/3 ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.

Đ/c Lục Văn Giáp - PBT, Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo xã gửi lời chúc tốt đẹp đến các chị em nhân dịp 08/3/2023

Các chị em nhận hoa từ lãnh đạo và các anh em nam UBND xã

Đại diện quản lý đường Tỉnh lộ 205 đến tặng hoa và quà nhân dịp 08/3 cho các chị em phụ nữ xã Chí Thảo.

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thành lập Chi Bộ Đông Bó Lình (08/3) các chị em đến dâng hoa tại Nhà bia Di tích lịch sử Đông Bó Lình.

Chị em vui tươi chụp ảnh kỷ niệm tại trụ sở UBND xã.

Chị em rực rỡ với chiếc áo dài của dân tộc Tày.