Tọa đàm gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Nhằm làm cho công dân trước khi lên đường nhập ngũ có tư tưởng, lập trường vững vàng; yên tâm, vui mừng, phấn khởi lên đường nhập ngũ sáng ngày 03/02/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Chí Thảo, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức Tọa đàm gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự Tọa đàm có đ/c Triệu Ánh Tiệp - HUV - Bí thư Đảng ủy xã; có mặt đầy đủ các lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, Công an xã và 6 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó 05 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ vào quân đội, 01 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ vào nghĩa vụ Công an nhân dân. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn đã góp phần tạo niềm tin cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đ/c Triệu Ánh Tiệp - Bí thư Đảng ủy xã tham dự và động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đ/c Lục Văn Giáp - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu trong buổi Tọa đàm.

Đ/c Lục Thị bảy- Chủ tịch Hội LHPN xã thay mặt các Hội đoàn thể phát biểu, động viên các thanh niên tại buổi gặp mặt.

Đại diện thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể xã tặng quà cho các thanh niên tại buổi Tọa đàm.

Trưởng Công an; Trưởng, phó Ban Chỉ huy quân sự xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng 6 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.

05 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ vào Quân đội và 01 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ vào nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023.