Xã Chí Thảo đạt giải Nhất Hội thi Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" năm 2024
Sáng 15/4/2024, UBND huyện Quảng Hoà tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 tại thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa.
Hội thi có sự tham gia của 19 đội thi đến từ 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quảng Hoà.
Các đội trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết với nội dung hỏi đáp về kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Trong phần thi thực hành, các đội tham gia thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.
Kết thúc hội thi, đội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” Xã Chí Thảo đã xuất sắc giành nhất cuộc thi. Qua hội thi đã nâng cao ý thức, trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC&CNCH. Năng cao trình độ, thể lực, kỹ năng nghiệp vụ PCCC&CNCH của lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở, các tổ liên gia an toàn PCCC, tạo khí thể thi đua sôi nổi trong phong trào “Toàn dân tham gia PCCC” gắn với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Hoàng Hòa