Giao lưu Bóng chuyền hơi nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
Nhằm thiết thực Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng ngày 19/5/2023 Ủy ban nhân dân xã Chí Thảo tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi với xóm Đồng Giao và xóm Yên Lạc tại sân Ủy ban nhân dân xã. Tham gia giao lưu có đầy đủ lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã; có các đ/c là Trưởng xóm, ban xóm và các cầu thủ của 02 xóm với khoảng hơn 60 người tham gia. Buổi giao lưu đã diễn ra an toàn, thành công và tạo được không khí rất vui tươi, phấn khởi cho những người tham gia. Cuộc giao lưu có ý nghĩa rất lớn đối với sự đoàn kết của cấp Ủy, chính quyền với nhân dân trong xã; tạo tiền đề, động lực cho các giải thi đấu thể thao trong thời gian tới.