• Chi trả tiền bồi thường giải phóng mặt bằng đường tỉnh lộ 205

Từ ngày 17 tháng 11 đến ngày 19 tháng 11 năm 2022 Đại diện Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư huyện Quảng Hòa; Đại diện Chủ đầu tư(BQLDA đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh); Đại diện phòng Phòng Tài nguyên và MT; Giám đốc và nhân viên Trung tâm PTQĐ&GPMB huyện; Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Công chức Địa chính xã Chí Thảo; Các đồng chí Trưởng xóm:An Lạc, Yên Lạc, Tắc Kha, Xuân Lợi, Hưng Yên; Đại diện các hộ gia đình, cá nhân có đất thu hồi. Đã tiến hành chi trả cho các hộ dân có đất thu hồi, tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB để thực hiện Công trình: Cải tạo,nâng cấp đường tỉnh 205 tại 5 xóm: Xóm An Lạc, Yên Lạc, Tắc Kha, Xuân Lợi, Hưng Yên trên địa phận xã Chí Thảo, huyện Quảng Hòa với tổng số hộ đã nhận 205 hộ, diện tích 77.431,3 m2, tổng số tiền 13.860.356.867đ ./.