• Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Chí Thảo lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 12/4/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chí Thảo tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Ích Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể, Công an xã, Trạm Y tế, các trường học xã Chí Thảo.

• Báo cáo Giám sát việc thực hiện công tác xây dựng, quản lý, sử dụng đường bê tông nông thôn trên địa bàn xã

Hiện trạng hệ thống giao thông của địa phương: + Đường xã: Có đường quốc lộ 3 đi qua với chiều dài 1,5 km, đường tỉnh lộ 205 với chiều dài 8,4km, đường liên xã Chí Thảo - Tự Do - Ngọc Động - Hạnh Phúc chiều dài 1,9km + Đường xóm: Gồm có 8 xóm đều có đường giao thông đến trung tâm xóm tuy nhiên xóm Minh Hòa và cụm dân cư Lũng Sầu xóm Xuân Lợi là đường cấp phối đi lại rất khó khăn. + Hệ thống giao thông trên địa bàn các xóm: Các xóm đều có đường bê tông trục xóm và ngõ xóm tuy nhiên có nhiều nhánh nhỏ và hẹp, bê tông hóa toàn xã khoảng 90%

• Đại hội Công đoàn cơ sở xã Chí Thảo khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-LĐLĐ ngày 22/6/2022 của Liên đoàn lao động huyện Quảng Hòa về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội LĐLĐ huyện Quảng Hòa lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Sáng ngày 23/3/2023, Công đoàn xã Chí Thảo long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở xã Chí Thảo lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Hồng - Phó Trưởng Ban Kinh tế - xã hội, Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ huyện Quảng Hòa; đ/c Triệu Ánh Tiệp - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đ/c Chủ tịch Công đoàn khối trường học; Trưởng Công an xã; đại diện Trạm y tế xã và có mặt 18/20 đoàn viên Công đoàn UBND xã. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn xã V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đ/c. Đ/c Ma Thị Thơm - Phó Chủ tịch HĐND xã được bầu là Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyến đi dự Đại hội LĐLĐ huyện Quảng Hòa lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội để tiến

• Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Quảng Hòa nhiệm kỳ 20221 - 2026. Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quảng Hòa tặng quà tết Nguyên đán cho các Hộ nghèo xã Chí Thảo

Chiều ngày 09/01/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Chí Thảo đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Quảng Hòa nhiệm kỳ 20221 - 2026. Tổ Đại biểu HĐND huyện có đ/c Hoàng Thị Hiếu - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đ/c Triệu Ánh Tiệp - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Chí Thảo. Tham dự Hội nghị có các Cử tri là cán bộ, công chức xã, ban xóm và đại diện các hộ dân đến dự. Hội nghị đã Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2023, trả lời những vấn đề, kiến nghị liên quan đến các ý kiến cử tri của xã Chí Thảo để các cử tri dự Hội nghị được biết. Tại Hội nghị này, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quảng Hòa đã hỏi thăm, gửi lời chúc sức khỏe và tặng 10 xuất quà cho 10 hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ (túi quà 300.000đ + 200.000đ tiền mặt).

• Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dẫn xã nhiệm kỳ 2021 - 2026  tại xóm An Lạc, xã Chí Thảo.

• Nghị quyết Hội đồng nhân dân xã Chí Thảo

Nghị quyết quyết định kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022

• Ủy ban bầu cử huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Bế Văn Đàn, Cách Linh

Sáng ngày 21/5, Đoàn công tác của Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện Quảng Hòa do đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Bế Văn Đàn và Cách Linh. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ.

• Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Quảng Hoà

Sáng 20/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Quảng Hòa.

• Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện Quảng Hòa Nguyễn Thành Hải kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Quốc Toản

Ngày 19/5, Đoàn công tác của Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện Quảng Hòa do đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Quốc Toản. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ.

• Ủy ban bầu cử tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Quảng Hòa

Chiều ngày 18/5, đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Dừa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Quảng Hòa.