Khai giảng lớp dạy nghề tại xã Chí Thảo
Sáng ngày 06/10/2022 Trung tâm học tập cộng đồng xã Chí Thảo phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX huyện Quảng Hòa tổ chức Khai giảng 02 lớp học nghề tại xã Chí Thảo trong đó: 01 lớp Sửa chữa máy nông nghiệp và 01 lớp Trồng và nhân giống Nấm. Sau khai giảng, lớp sửa chữa Máy nông nghiệp học tại Nhà văn hóa xóm Yên Lạc, lớp Trồng Nấm học tại Nhà văn hóa xã. Đến dự và chỉ đạo Khai giảng có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Chí Thảo và lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX huyện Quảng hòa. Tổ chức 02 lớp học nghề tại xã với mục đích nhằm nâng cao tỉ lệ lao động nông thông qua đạo tạo tại xã đồng thời giúp học viên sau khóa học sẽ có thêm kiến thức, nâng cao tay nghề và áp dụng được vào sản xuất nông nghiệp; nâng cao năng suất, chất lượngcây trồng, vật nuôi, góp phần nâng cao đời sống vật chất của người dân trong thời gian tới.
Khai giảng lớp học Sửa chữa Máy nông nghiệp và lớ
p Trồng và nhân giống Nấm tại xã Chí Thảo
VHXH