• Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Chí Thảo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Giáo dục và phát huy truyền thống toàn Đảng, toàn dân “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

• Lĩnh vực Lao động TB và xã hội

Lĩnh vực Lao động TB&XH