Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Quảng Hòa nhiệm kỳ 20221 - 2026. Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quảng Hòa tặng quà tết Nguyên đán cho các Hộ nghèo xã Chí Thảo
Chiều ngày 09/01/2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Chí Thảo đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Quảng Hòa nhiệm kỳ 20221 - 2026. Tổ Đại biểu HĐND huyện có đ/c Hoàng Thị Hiếu - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đ/c Triệu Ánh Tiệp - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Chí Thảo. Tham dự Hội nghị có các Cử tri là cán bộ, công chức xã, ban xóm và đại diện các hộ dân đến dự. Hội nghị đã Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2023, trả lời những vấn đề, kiến nghị liên quan đến các ý kiến cử tri của xã Chí Thảo để các cử tri dự Hội nghị được biết. Tại Hội nghị này, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quảng Hòa đã hỏi thăm, gửi lời chúc sức khỏe và tặng 10 xuất quà cho 10 hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ (túi quà 300.000đ + 200.000đ tiền mặt).

Đồng chí Triệu Ánh Tiệp - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Chí Thảo báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Hoàng Thị Hiếu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa điều hành phần thảo luận tại hội nghị.

Đồng chí Hoàng Thị Hiếu - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện và đ/c Đinh Phan Tuân - Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện Quảng Hòa tặng quà và tiền mặt cho các Hộ nghèo thuộc xã Chí Thảo năm 2022 nhân dịp Tết Nguyên đán.