Tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão 2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão 2023 Ủy ban nhân dân xã Chí Thảo đã xây dựng Kế hoạch thăm, tặng quà và chúc tết các đối tượng là Người có công, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo thuộc xã Chí Thảo. Trong 02 ngày 17, 18/01/2023  đại diện lãnh đạo cùng cán bộ, công chức xã đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên và chúc tết đến 124 đối tượng, mỗi xuất quà trị giá từ 500.000đ trở lên. Trong đó quà xã tặng 17 xuất; quà Huyện 75 xuất; quà Tỉnh 32 xuất.  Đây là dịp để tri ân đến những người có công, thăm hỏi, động viên đến những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những hộ nghèo trên địa bàn xã góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người dân đón Tết nguyên đán một cách ấm cúng, sum vầy nhất.

Đại diện lãnh đạo xã tặng quà và chúc tết Thương binh nặng trên 81% - ông Lầu Văn Đài - xóm Hưng Yên.

Bà Đinh Thị Nghĩa Phó Chủ tịch UBND xã thăm hỏi và tặng quà thân nhân Liệt Sĩ tại xóm Đồng Giao, xã Chí Thảo.

Bà Triệu Ánh Tiệp - Bí thư Đảng ủy xã đến tặng quà và chúc Tết Hộ nghèo thuộc xóm Hưng Yên , xã Chí Thảo.

Thăm hỏi, tặng quà hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán - Xuân Quý mùi tại xóm Tiền Long, xã Chí Thảo