Cấp phát gạo cứu đói giáp hạt năm 2022 tại xã Chí Thảo
Cấp phát gạo cứu đói giáp hạt năm 2022 tại xã Chí Thảo Vừa qua, ngày 07/4/2022, tại Nhà văn hóa xã Chí Thảo, UBND xã đã thực hiện cấp phát gạo cứu đói giáp hạt cho 33 hộ với 120 nhân khẩu, tổng số gạo cứu đói là 1.800 kg. Đối tượng nhận gạo là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ gạo cứu đói. Đây là một hoạt động an sinh xã hội được chính quyền và các cấp quan tâm thực hiện trong nhiều năm qua. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời để giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn không bị thiếu đói trong mùa giáp hạt. Vậy nên luôn cần sự chung tay, vào cuộc của chính quyền địa phương, các tầng lớp Nhân dân và đặc biệt là của chính các hộ thiếu đói, phát huy mọi nguồn lực để phát triển kinh tế gia đình, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no.