Hội nghị tổng kết công tác năm 2022
Ngày 06/01/2023 Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Chí Thảo Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ  xã lần thứ 12 (mở rộng) - Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện Ủy. Hội nghị đã thông qua các dự thảo Báo cáo công tác Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành, Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát, Báo cáo tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo chỉ đạo điều hành của UBND xã năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 ; dự thảo Chương trình công tác năm 2023 của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã năm 2023 và thông qua các Dự thảo Nghị quyết ... Hội nghị có đẩy đủ cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách xã, Bí thư các Chi bộ, các Trưởng xóm, Nguyên các lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu xuất sắc trong năm 2022 đến dự. Tại Hội nghị Đảng bộ xã đã khen thưởng cho 02 Chi bộ và 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Ủy ban nhân dân xã khen thưởng cho 02 xóm, 4 cá nhân và 01 hộ gia đình xuất sắc trong năm 2022.
Tổng kết năm 2022

Nguyên các lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND xã đến tham dự Hội nghị.

Đ/c Phan Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện Ủy dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Triệu Ánh Tiệp - HUV, Bí thư Đảng ủy xã trao bằng khen cho 02 Chi bộ có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Đ/c Lương Thị Ngọc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và đ/c Lục Văn Giáp - PBT, Chủ tịch UBND xã tặng bằng khen cho các đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022.