Tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024)
Tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-UBND ngày 10/7/2022 của Uỷ ban nhân dân xã Chí Thảo về tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Kế hoạch số 57/KH-UBND, ngày 19/7/2024 của Uỷ ban nhân dân xã Chí Thảo về tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ. Đảng ủy, chính quyền xã Chí Thảo đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa trước thềm Ngày Thương binh – Liệt sĩ như thăm và tặng quà 07 suất quà với tổng trị giá 3.500.000 đồng trích từ quỹ Đền ơn đáp nghĩa của xã, trao 3 suất quà tỉnh, 5 suất quà huyện cho các gia đình thương binh, bệnh binh, người nhiễm CĐHH, thân nhân liệt sĩ.

Tối ngày 26/7, Đoàn xã Chí Thảo tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội của xã ,Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.Tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã, tổng vệ sinh, dọn dẹp, phát quang khuôn viên sạch đẹp hơn. Đây là dịp để hằng năm chúng ta cùng tưởng nhớ lại công ơn của những người có công với nước, với quê hương, những người anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì dân vì nước. Nhắc nhở mỗi chúng ta là những thế hệ đi sau cần cố gắng học tập, rèn luyện, cống hiến hết sức, tăng gia lao động sản xuất để xây dựng quê hương ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh về hoạt động thăm hỏi, tặng quà:

Thắp nến tri ân tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Chí Thảo:

Lối vào nhà bia đã được tu sửa sạch đẹp trước thềm 27/7/2024